Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập gym quận 7
 1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
 3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Nạp Pin Máy Tính Xách Tay Thế Nào Thì Tốt

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop | Desktop' bắt đầu bởi kyphong68, 17 Tháng mười một 2016.

 1. kyphong68

  kyphong68 Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sai Lầm Khi Sạc Làm Có Hại Pin Laptop
  Có phải tháo Cục pin laptop khi sạc

  bán laptop cũ giá rẻ bù lại, trong 1 số trường hợp khi nhiệt độ phòng nóng, tác dụng của nhiệt khi máy cử động có thể ảnh hưởng trái lại đến Thỏi pin. Trong quá trình được trang bị thông thường, bộ xử lí và đĩa cứng có khả năng nóng từ 40 đến 50 độ C, nếu chơi game con số này có khả năng lên 60 độ C hoặc hơn. do đó, giả dụ laptop dường như không có pin liền, hãy tháo rời khi sử dụng ở các tình huống này.

  rất nhiều người sử dụng băng khoăng về công vụ có cho nên tháo Thỏi pin hay không khi đang sạc Tuy nhiên câu tư vấn chịu ảnh hưởng vào từng trường hợp cụ thể.

  Khi Cục pin lên đến 100%, Đa số các máy tính xách tay hiện nay đều lướt qua công vụ sạc cho Cục pin và cung cấp điện thẳng đến nguồn của máy tính xách tay. Chính vì vậy, nó sẽ không ảnh hưởng không tốt cho pin trong trong khi được lắp đặt. Đối với các thiết bị MacBook, mạch sạc cho pin và cung cấp điện cho sử dụng trực tiếp được tách rời vì thế người dùng càng chăm cắm sạc khi dùng lại càng kéo dài tuổi thọ Cục pin hơn.

  Sạc và xả Thỏi pin đúng cách thức

  nên sạc ở mức 20 đến 30% pin.Trong thời điểm đó, một vài máy tính xác tay lại sử dụng trang thiết bị đo dung lượng Cục pin trong BIOS đếm số lần sạc và xả đầy cycle. system đo này phải thường được điều chỉnh qua mỗi 30 lần sạc, xả của chiếc máy để đề ra phép tính đích xác nhất. Các tình huống như Cục pin báo còn 10% Tuy nhiên lợi ích thật có thể thấp hơn nhiều khiến máy bị tắt bất ngờ.

  Không để pin kiệt về mức 0% mới sạc vì có thể nhanh làm hỏng pin. Lời khuyên được đưa ra là vì thế sạc khi mức Cục pin còn khoảng từ 20 đến 30%. Cục pin máy tính xách tay có cất một bộ xử lí giải quyết để đo chính xác năng lượng được lưu giữ. Tuy nhiên, đi qua quá trình dài cử động hoặc chu kì hoạt sạc, xả không chuẩn có thể khiến nó cử động sai lệch.

  [​IMG]
  Sạc pin laptop thế nào thì tốt - hình ảnh 1​
  Một chu kì sạc, xả được tính là một lần người dùng được trang bị máy tính hết 100% dung lượng Thỏi pin. Ví dụ ví như trong Ngày hôm nay sử dụng 40% Thỏi pin đã cắm sạc thì phải đến lần Tiếp đó dùng 60% Thỏi pin không nạp pin, máy mới báo là qua 1 lần sạc xả cycle.

  Hiệu ứng bộ nhớ lưu trữ

  Một trong những kinh nghiệm cũ, không thể đúng mà vẫn còn được nói lại nhiều là hiệu ứng nhớ Cục pin. Các pin nickle lúc trước cần phải sạc, xả 100% nhiều lần trước lúc được lắp đặt dài lâu hoàn toàn không được việc với Cục pin lithium đang rất phổ biến rộng rãi ngày nay.

  người sử dụng có khả năng cắm sạc lithium bất kể khi nào mà không ảnh hưởng tiêu cực đến thời lượng Cục pin.

  Cân chỉnh lại khi đồ vật xuất hiện sai thời lượng Cục pin

  Khi máy tính xách tay xuất hiện sai dung lượng Thỏi pin, tự tắt nguồn ngoạn mục khi mức Thỏi pin dưới 10% thì buộc phải cân chỉnh lại. Thứ nhất, sau thời gian pin lên mức 100%, tiếp tục sạc pin trong vòng 2 tiếng hoặc hơn để máy hoàn toàn không thay đổi và nguội bớt. Tiếp đó, thiết lập máy tự gia nhập chế độ ngủ đông hibernate ở mức Thỏi pin 5% hoặc cao hơn có thể chọn ở mức máy thường xuyên bị tắt đột ngột Mặc dù vậy không có dưới 5%.
  [​IMG]
  cắm sạc máy tính xách tay thế nào thì tốt - ảnh 2​
  Tiếp đó, sử dụng máy tính như bình thường liên tục cho đến khi thiết bị tự đi vào chính sách ngủ đông. Để máy ở trạng thái này trong vòng 5 tiếng hoặc hơn rất nhiều hơn. Khi đã đủ thời lượng, không ngừng sạc pin cho vật dụng lên mức 100% pin trong trong lúc này có thể mở máy lên được trang bị bình thường.

  Thỏi pin Lithium Ion hiện nay có số lượng hạn chế chu kì sạc xả qui định thường trong khoảng 200 đến 300 chu kì. Sau hạn thời gian này, thời lượng Thỏi pin và thời gian sử dụng có khả năng giảm là điều bình thường.
   
  Quan tâm nhiều
  Bảo trì Máy Tính Chuyên Nghiệp TP.HCM bởi vitinhynguyen, 23 Tháng sáu 2017 lúc 14:22
  Bài viết mới
Tags: laptop

Chia sẻ trang này