Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Những cái giày dr martens nam cực hót hiện giờ bạn nên biết

Thảo luận trong 'Giầy Dép|Ba Lô|Túi Xách' bắt đầu bởi zadep, 18 Tháng chín 2016.

 1. zadep

  zadep New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dr Martens bây giờ đã ko còn xa lạ gì với những tinh đồ phong cách. những ai yêu thích phong cách bụi bậm cá tinh thì chắc hẳn tủ giày của họ sẽ không thiếu được một đôi Dr Martens. nhãn hiệu Dr Martens đang dần khẳng định vị thế của mình trong làng cá tính sở hữu những ngoài mặt hết sức đặc sắc và chất lượng thì vô cùng xuất sắc. cộng Zadep.com điểm qua các loại giày Dr Martens nam đang cực nóng ngày nay nhé.

  1. Giày Dr Martens da sáp
  Với thiết kế bằng da cao cấp, chiếc giày dr martens nam cổ thấp này sẽ mang đến cho bạn 1 cá tính đẳng cấp. dòng giày này mang những điểm hay đặc trưng vốn với mà các loại giày khác không thể sánh được như: kháng dầu, kiềm, axits, đế cao su bền chắt chống trót lọt trượt rất tích cực. Diều đặt biệt là mẫu Dr martens da sáp này rất dễ cho bạn xã đồ, chẳng những bền đẹp cái giày này là một lựa cho cho bạn để mô tả phong cách ăn mặt thời thợi của bạn.

  2. Giày Dr Martens nam cổ lững
  Bản thân các đôi ban dr martens đẹp đã rất bắt mắt và thời trang, nhưng bắt mắt phong cách cá tinh của bạn sẽ càng được bật lên lúc bạn sơ hửu một vài giày Dr Martens nam cổ lững này. Cũng giống với Dr martens da sáp, những đôi Dr Martens đều với khả năng kháng dầu kháng axit cao, đế bền đẹp… Vào các ngày đông giá lạnh, các đôi giày bình thường của bạn không đủ để giử ấm cho chân bạn, bạn không thể tự tin ra xã vào các ngày này. Hãy để Dr Martens nam cổ lững giúp bạn nhé. Hãy chọn bất kỳ bộ áo quần nào bạn thích, khoát ngoài 1 loại áo khoát dài việc rút cục là đi vào chân chiếc giày này. Nhìn kiểu gì thì bạn vẫn là người nổi bất nhất ấy, vừa rét mướt thoải mái nhưng cá tính cá tính không phải lạc hậu nhé.

  [​IMG]

  3. Giày dr martens cổ thấp
  Phổ thông nhất của nhãn hàng Dr Martens, có thiết kế ôm ấp sát chân luôn giúp bạn mang cảm giác tha hồ lúc với. Vẫn là chất liệu da bò cộng đế cao su các đôi Dr luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi sự thả phanh lúc mang, tô đậm thời trang phong cách của bạn.

  Dr Martens luôn là nhãn hàng đứng đầu về bắt mắt cá tính bụi bặm bắt mắt. Trên đây chỉ là những dòng giày gợi ý cho bạn những mấu giày đang nóng ngày nay. Hãy xịt ngay Zadep.com để tìm thêm những dòng Dr Martens phù hợp có mình và còn nhiều những chiếc giày dép khác nữa tại Zadep.com nữa bạn nhé. tậu về ngay cho mình một đôi Dr để biểu đạt phong cánh nào.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này