Những điểm đến rùng rợn và ám ảnh nhất thế giới

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

0937396900

New Member
13 Tháng bảy 2018
14
0
1
Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác rùng rợn để chào đón tháng 10 ma quái, thì đừng nên bỏ qua những điểm đến đầy ám ảnh dưới đây.

Nhà thờ Sedlec Ossuary (Cộng hoà Czech)

Nhà thờ Sedlec Ossuary là một trong số các điểm tham quan được viếng thăm nhiều nhất ở Cộng hòa Czech. Đây là nơi lưu giữ các bộ xương của hơn 70.000 người, nhiều phần trong số đó đã được sử dụng để trang trí khéo léo phần bên trong khối kiến trúc Gothic, tạo nên vẻ đẹp kỳ lạ và rùng rợn của một địa điểm tâm linh đầy bí ẩn.

Đảo búp bê (Mexico)

Đảo búp bê ở Mexico là nơi mà những con búp bê bị vứt đi được treo trên các cây cao trên hồ Xochimilco. Ban đầu, những con búp bê được treo ở đây là để phù hộ cho linh hồn của một đứa trẻ bị chết đuối. Tình cờ sau đó, chúng trở thành điểm nhấn cho hòn đảo này, khiến nơi đây trở nên nổi tiếng, thu hút những du khách hiếu kỳ đến đây.Quan tài treo (Philippines)

Với quan niệm đưa người chết đến gần hơn với chốn thiên đường, những người của bộ tộc Igorot, vùng núi tỉnh Sagada đã treo những quan tài của người chết vào vách núi, tạo nên một khung cảnh rùng rợn và lạnh gáy không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Cổng địa ngục (Turkmenistan)

Cổng địa ngục ở Turkmenistan luôn rực lửa suốt ngày đêm. Chiếc lỗ tử thần này giống với đường giao thông giữa mặt đất và bên kia thế giới. Nguồn gốc của chiếc hố không được tuyên bố rõ ràng, tuy nhiên ít ai biết rằng thực chất lửa trong hố được cố ý đốt cháy bởi các nhà khoa học, nhằm loại bỏ những khí độc hại từ tâm của nó.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ du lịch tháng 10 tại Jetstar Vietnam