Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Phải làm gì khi chuột máy tính hư ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop | Desktop' bắt đầu bởi seonangxanh123, 5 Tháng chín 2017.

 1. seonangxanh123

  seonangxanh123 New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Chuyển đổi giữa các cửa sổ
  Mở được phần mềm rồi thì cũng cần phải có cách để chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ chứ nhỉ? Sửa máy tính tại nhà quận 2 hướng dẫn có hai cách đơn giản để bạn có thể chuyển đổi giữa các cửa sổ bằng bàn phím: dùng tổ hợp Alt + Tab hoặc Windows + Tab.

  2. Biến một phần bàn phím thành... chuột ảo
  Nếu vẫn thấy các phím tắt ở trên quá phức tạp, Nạp mực in tại nhà quận gò vấp gợi ý bạn cũng có thể biến hóa một phần bàn phím của mình thành chuột ảo.

  Đầu tiên nhấn phím Windows để mở thanh Start menu, tìm đến Control Panel > Chọn Ease of Access > Ease of Access Center.

  Sau đó dùng các phím số bên phải bàn phím để di chuyển chuột, trong đó:

  Phím 7: Di chuyển chéo lên trên, về phía trái

  Phím 8: Di chuyển thẳng lên

  Phím 9: Di chuyển chéo lên trên, về phía phải

  Phím 4: Di chuyển về phía trái

  Phím 6: Di chuyển về phía phải

  Phím 1: Di chuyển xuống về phía trái

  Phím 2: Di chuyển xuống

  Phím 3: Di chuyển xuống về phía phải

  [​IMG]
  3. Đang gõ Word nhưng muốn kéo chọn nhanh các đoạn văn bản thì sao?
  Nếu không có chuột để kéo chọn, đừng hoang mang mà tắt Word đi nhé. Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn hãy dùng tổ hợp phím Shift + mũi tên lên/xuống hoặc Shift + Ctrl + mũi tên lên/xuống để kéo chọn nhanh đoạn văn bản mà bạn muốn.

  4. Mở phần mềm trên thanh Start menu
  Nếu muốn mở một phần mềm nào đó trên máy, thường bạn sẽ dùng chuột để di chuyển vào biểu tượng lá cờ Windows rồi nhấn để xổ ra thanh menu đúng không? Còn với bàn phím thì sao?

  Sửa máy tính tại nhà quận 1 gợi ý đơn giản là bạn chỉ cần gõ phím Windows trên bàn phím, sau đó dùng phím mũi tên để di chuyển và lựa chọn, hoặc gõ tên phần mềm cần mở là được.

  Ngoài ra, đối với các phần mềm được đặt shortcut ngay bên ngoài thanh Start menu, bạn có thể dùng tổ hợp phím Windows + 1 đến Windows + 9 (tương ứng với thứ tự sắp xếp) để mở nhanh phần mềm đó.

  [​IMG]
  5. Không có chuột làm sao lướt Facebook?
  Bình tĩnh đã nào! Bây giờ thì bạn biết cách mở các phần mềm rồi đúng không? Thế thì Sửa máy tính tại nhà quận 12 khuyên bạn nên mở Chrome hoặc Firefox lên trước đã, sau đó gõ vào khung địa chỉ đường dẫn Facebook.com rồi Enter.

  Nhưng nếu khung địa chỉ không được trỏ nháy vào thì phải làm sao? Lúc này hãy dùng tổ hợp phím Ctrl + L, trỏ nháy sẽ được chuyển vào khung để bạn gõ đường link đấy.

  Vậy còn lướt lên/xuống trong Facebook thì sao? Tôi không có chuột chẳng làm được gì!
  Đơn giản thôi, dùng phím Space để cuộn trang xuống nhé, còn Shift + Space để cuộn ngược lên. Ngoài ra Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức gợi ý bạn cũng có thể dùng phím mũi tên lên/xuống để cuộn trang nữa đấy. Một số phím tắt khác chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn lúc này:

  Ctrl + T: mở tab mới

  Backspace: trở về trang trước

  Shift + Backspace: quay ngược về trang sau

  Ctrl + F: tìm nội dung trong trang

  Ctrl + 1 đến Ctrl + 9: di chuyển giữa các tab theo thứ tự
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này