Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya tủ bánh kem sinh nhật gạch ốp tường phòng tập gym quận 7 đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Phân khúc bất động sản cao cấp hứa hẹn thanh khoản cao

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà đất' bắt đầu bởi nguyenthuan, 25 Tháng chín 2018.

 1. nguyenthuan

  nguyenthuan Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2018
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với sự tăng trưởng mạnh về kinh tế, TP.HCM đang trở thành điểm ngắm của các nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, bất động sản cao cấp là phân khúc được đầu tư mạnh. Trong thời gian tới, bất động sản cao cấp hứa hẹn khả năng thanh khoản cao.
  Có thể nói, kể từ khi Luật Nhà ở cho phép quyền sở hữu nước ngoài, người nước ngoài đã đẩy mạnh vốn đầu tư vào Việt Nam, nhằm tận dụng lợi thế về giá cả cạnh tranh khi so sánh với các quốc gia còn lại trong khu vực châu Á. So với nhiều quốc gia, hiện nay giá bất động sản ở Việt Nam khá mềm, vì vậy mà nhiều đầu tư đang ngày càng gia tăng, tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường.

  Xem thêm: Tiêu chí cần biết khi thuê chung cư Phạm Văn Đồng mà các vợ chồng trẻ nên biết tại landber.com/chi-tiet-tin/tieu-chi-chon-thue-chung-cu-pham-van-dong-cua-cac-cap-vo-chong-tre.html

  [​IMG]

  Theo khảo sát mới đây cho thấy, giá nhà tại khu trung tâm TP.HCM đang rơi vào khoảng 5.500 USD – 6.500 USD/m2. Hiện mức giá này chỉ bằng một phần rất nhỏ ở Hồng Kông và bằng 25% ở Đài Loan. Nếu như ở nhiêu quốc gia khác, người mua nhà phải chịu thêm thuế phí thì ở Việt Nam, chỉ phải trả 10% thuế gia trị gia tăng và phí bảo trì 2%. Đây cũng được xem là điểm cộng lợi thế của các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào thị trường bất động sản trong nước.
  Theo các chuyên gia nghiên cứu của Savills, hiện nay Việt Nam là nước đang phát triển. Do đó, những dự án cao cấp có chất lượng và vị trí tốt sẽ vẫn duy trì mức giá cao và nhanh chóng được hấp thụ.
  Trong khi đó, theo báo cáo của The Wealth Report (Anh) công bố, những cá nhân có giá trị ròng cao ở Việt Nam đã tăng trưởng đến 320%. Đây cũng là tỉ lệ cao nhất thế giới từ năm 2006 đến 2016, theo sau Ấn Độ và Trung Quốc. Dự kiến, chỉ số này vẫn sẽ tiếp tục tăng trong giai đoạn sau. Rõ ràng, phân khúc bất động sản cao cấp hứa hẹn vẫn là nguồn cầu nhất định từ sự tăng trưởng của tầng lớp này.
  Đây cũng sẽ là cơ hội đầu tư dài hạn cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Mặc dù để phát triển như Hồng Kông và Singapore thì vẫn còn là “câu chuyện” dài, song với nền kinh tế vĩ mô ổn định, tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh, bất động cao cấp Việt Nam sẽ duy trì mãi lực hấp dẫn với khối ngoại trong thời gian tới.

  Nguồn: https://muachungcu.org/phan-khuc-bat-dong-san-cao-cap-hua-hen-thanh-khoan-cao/
   

Chia sẻ trang này