Phòng tập gym quận 3

theducthehinh

Administrator
Staff member
21 Tháng mười 2017
1
1
1
38
TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TPHCM

Chúng tôi không ngừng mở phòng hệ thống để có thể phục vụ khách hàng ở những nơi gần nhà nhất với mục tiêu giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe cho bạn.

TÌNH TRẠNG SỰC KHỎE CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng với cuộc sống luôn bận rộn như ngày nay. Nếu bạn cảm thây sức khỏe không được tốt, muốn giảm cân, tăng cân….Hãy tham gia ngay phòng tập gym quận 3 BODYFIT cho nữ và nam được trang bị và xây dựng quy mô đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Với khu tập luyện đa năng sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu tập luyện của khách hàng.
banner1.jpg


Ở phòng gym quận 3 bạn sẽ được tập luyện cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tập luyện đạt được hiệu quả cao nhất.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Cuôc sống ngay nay luôn bận rộn, tấp nập các buổi tiệc tùng, liên quan, sinh nhật….làm cho cơ thể chúng tôi trở nên nặng nề, bạn hãy yên tâm tham gian ngay phòng tập BODYFIT để được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn với giảm cân, cải thiện tình trạng sức khỏe.
banner3.png


HÃY TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT NHẤT

Để cải thiện và nâng cao sức khỏe là mục tiêu của BODYFIT giúp các bạn có được cảm giác tốt nhất để tận hượng cuộc sống hạnh phúc với gia đình và người thân.

Phòng tập Bodyfit quận 3 với nhiều dịch vụ tập luyện chất lượng cao như: Phòng tập yoga, kickboxing, dance, aerobic, tập luyện theo nhóm, crossfit, pilates….

Với thiết kế phòng tập ấn tượng, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi tập luyện ở clb gym quận 3.

Đặc biệt phòng tập có đội ngũ huấn luyện viên trong nước và quốc tế sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ đăng ký tham gia ngay nhé.

Đc:145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, tphcm

Đt: 0937.87.87.87 hoặc 0937.870.870

Email:info@bodyfit.com.vn

Website:www.theducthehinh.com
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: minhnguyen007