Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Sử dụng quạt thông gió cho nhà bếp

Thảo luận trong 'Điện tử Gia Dụng' bắt đầu bởi Trần Hương, 17 Tháng bảy 2017.

 1. Trần Hương

  Trần Hương Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng quạt thông gió cho nhà bếp
  Xây dựng nhà bếp đòi hỏi phải có lỗ thông để phân tán độ ẩm, mùi khói và nhiệt từ khu vực ngay trong khi nấu. Khi thiết kế và xây dựng chủ gia đình có nhiều lựa chọn khác nhau có thể được phân thành hai loại: quạt thông gió thải ngoài trời và quạt hút không.
  Hệ thống thông gió nhà bếp tốt nhất bao gồm một quạt thông gió trực tiếp thoát ra ngoài trời. Nó kéo không khí ô nhiễm ra khỏi nhà bếp thông qua ống dẫn và xả nó thông qua một lỗ thông khí trong mái nhà. Trong một số trường hợp, lỗ thông hơi có thể được đặt trong một bức tường bên ngoài.

  [​IMG]


  Quạt hút dòng điện trong nhà yên tĩnh, đáng tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm, và giữ cho bếp nấu, tường, sàn nhà và đồ lau nhà bếp lâu hơn quạt không thông gió. Quạt hút nhà bếp mà không thoát ra bên ngoài chỉ đơn giản là lưu thông không khí bị ô nhiễm xung quanh nhà bếp.
  SOHOTECH cung cấp - phân phối - lắp đặt hệ thống thông gió, hút gió trên toàn quốc. Quạt thông gió Alaska - Taiwan được nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm đạt chất lượng, mẫu mã, thiết kế đa dạng, độ ồn thấp, gần như khi hoạt động chúng ta không nghe thấy quạt phát ra tiếng ồn khó chịu.
  Một hệ thống thông gió gồm các thành phần cơ bản: nắp đậy, ống dẫn, quạt và thiết bị đầu cuối.
  Là loại quạt li tâm, chạy êm. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hoặc có thể tham khảo qua website: soho.net.vn.
  Trân trọng...!

  Xem thêm: quạt thông gió Alaska, cáp hồng ngoại

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này