Sửa máy lạnh treo tường tại Bến Nghé Quận 1 | 1Fix

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

quangtuan0204

Member
17 Tháng một 2018
464
0
16
30/10/2018 | Sửa máy lạnh treo tường tại Bến Nghé, Quận 1
Máy lạnh treo tường của khách hàng tại một nhà hàng ở Phường Bến Nghé, Quận 1 bị hỏng, chưa xác định được nguyên nhân, yêu cầu nhân viên điện lạnh của 1FIX™ lên kiểm tra, đây là khách hàng thường xuyên của 1FIX™, thường sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh (xin tham khảo tại đây).
Do máy nằm bên ngoài và ở trên cao đến 6m nên phải cần thang cao để tiếp cận kiểm tra. Vị trí này cũng không thể sửa chữa trực tiếp được nên sau khi kiểm tra xác nhận là lỗi Board máy lạnh thì thợ điện lạnh của 1FIX™ tiến hành tháo bo để đem về sửa chữa.


Tháo gỡ hoàn toàn bên ngoài cục nóng để kiểm tra chính xác nguyên nhân.


Tháo board máy lạnh mang về sửa chữa trước khi mang đến lắp đặt lại cho khách hàng.

Nguồn: https://1fix.vn/30-10-2018-sua-may-lanh-treo-tuong-tai-ben-nghe-quan-1/