Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Súng phun sơn tự động EAB đặc biệt nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop | Desktop' bắt đầu bởi webdep2001, 16 Tháng mười một 2016.

 1. webdep2001

  webdep2001 New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Súng phun sơn tự động EAB Series có ưu điểm:


  Đầu chia khí hiệu quả cao:

  - Đầu chia khí cung cấp chất lượng hoàn thiện và tỷ lệ vận chuyển sơn tốt

  Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ:

  - Cao áp mới loại nhỏ được gắn trong súng tạo ra một thiết kế súng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.

  Dễ vận hành:

  - Thiết kế hoàn hảo dành cho Rô bốt sơn. Một dây kết nối điện hiệu điện thế thấp linh hoạt với các góc độ khác nhau của rô bốt.

  Độ bền đáng lưu ý:

  - Cáp kết nối hiệu điện thế thấp loại bỏ các vấn đề về kết nối..Ngoài ra, van được tích hợp với súng được phát triển mới cung cấp độ bền tuyệt vời trong khi lặp lại quá trình BẬT/TẮT

  Đơn giản:

  Vỏ bảo vệ súng giúp giữ súng phun sơn khỏi bám bẩn, và nó được thiết kế sao cho có thể dễ dàng tháo rời khỏi súng trong quá trình bảo dưỡng.

  Phù hợp với dải sơn rộng:

  - Cấu trúc của súng cho phép làm sạch với những chi tiết không giữ sơn, giảm tỷ lệ khuyết tật. Hệ thống thu hồi sơn (chức năng lựa chọn thêm) cũng làm việc với sơn nóng và sơn lắng.

   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này