Suzuki Celerio phân khúc xe đô thị có tiết kiệm xăng không?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

bongbongmua149

New Member
27 Tháng tám 2018
5
0
1
29
Suzuki Celerio nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là một trong những dòng xe nhỏ nhất từ trước đến nay của Suzuki tại Việt Nam.

Người tiêu dùng đã có tiền mua xe thì chắc hẳn xăng cộ không phải là vấn đề quá lớn, tuy nhiên, với thị trường xăng biến động như hiện nay thì ắt hẳn đây là điều cần phải xem xét tới. Nhất là đối với những người mua xe để chạy dịch vụ, gia tăng kinh tế cho gia đình, cho công ty… thì chi phí nhiên liệu là chi phí trực tiếp ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận còn lại.suzuki celerio tai viet nam có mức tiêu thu nhiên liệu siêu tiết kiệm, tối ưu chỉ 3,7 lít/100 km (bản MT) và chỉ 4,1 lít/100 km (bản CVT) đường ngoài đô thị. Tiết kiệm, nhờ sử dụng động cơ nhỏ và áp dụng nhiều cải tiến trong phát triển động cơ, hộp số giúp Suzuki Celerio không những tiết kiệm trong quá trình sử dụng mà còn trở nên thân thiện với môi trường hơn.

SUZUKI Sài Gòn Ngôi Sao - đại lý ô tô đạt tiêu chuẩn 5S lớn nhất miền Nam - showroom 510 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - hotline 0936 311 318