Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice
 2. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
  Dismiss Notice

Tầm quan trọng của việc thông gió nhà máy

Thảo luận trong 'Điện tử Gia Dụng' bắt đầu bởi Trần Hương, 2 Tháng tám 2017.

 1. Trần Hương

  Trần Hương Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tầm quan trọng của việc thông gió nhà máy
  Thường khó có thể đảm bảo các kho hàng và nhà máy được thông gió tốt, nhưng lắp đặt thông gió phù hợp là điều tối quan trọng cho cả nhân viên và thiết bị và vật tư của bạn.
  Cần thông gió đầy đủ vì một số lý do như nhiệt độ vừa phải, giảm độ ẩm, loại bỏ khói độc hại, theo dõi và duy trì độ ẩm.
  Không khí trong lành và không khí trong không gian làm việc cho phép lực lượng lao động có năng suất và hiệu quả hơn.
  Chất lượng không khí kém có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của nhân viên, với các triệu chứng bao gồm:
  • Kích thích mắt, mũi và cổ họng
  • Buồn nôn, chóng mặt
  • Da khô và phát ban
  • Mệt mỏi tinh thần, nhức đầu và buồn ngủ
  • Viêm đường hô hấp, ho
  Khi xem xét hệ thống thông gió cho nhà máy của bạn, bạn cần xem xét một số khía cạnh, bao gồm chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, hiệu suất năng lượng, hiệu quả chi phí và tác động đến môi trường. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế hệ thống thông gió hiệu quả cho các nhà máy ngày nay.
  Trước khi cân nhắc về chi phí lắp đặt hệ thống thông gió, hiệu suất năng lượng và sự an toàn của hệ thống thông gió cho cơ sở của bạn, bạn cần phải xem xét các khu vực khác nhau của cơ sở của bạn và xác định các yêu cầu thông gió của mỗi thiết bị. Bạn cũng phải đảm bảo rằng các chất ô nhiễm vượt trội, từ bụi đến khói độc hại, được loại bỏ đúng cách.

  [​IMG]

  Xem thêm: quạt thông gió, quạt thông gió âm trần Alaska
   

Chia sẻ trang này