Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Tầm quan trọng của việc thông gió nhà máy

Thảo luận trong 'Điện tử Gia Dụng' bắt đầu bởi Trần Hương, 2 Tháng tám 2017.

 1. Trần Hương

  Trần Hương Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tầm quan trọng của việc thông gió nhà máy
  Thường khó có thể đảm bảo các kho hàng và nhà máy được thông gió tốt, nhưng lắp đặt thông gió phù hợp là điều tối quan trọng cho cả nhân viên và thiết bị và vật tư của bạn.
  Cần thông gió đầy đủ vì một số lý do như nhiệt độ vừa phải, giảm độ ẩm, loại bỏ khói độc hại, theo dõi và duy trì độ ẩm.
  Không khí trong lành và không khí trong không gian làm việc cho phép lực lượng lao động có năng suất và hiệu quả hơn.
  Chất lượng không khí kém có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của nhân viên, với các triệu chứng bao gồm:
  • Kích thích mắt, mũi và cổ họng
  • Buồn nôn, chóng mặt
  • Da khô và phát ban
  • Mệt mỏi tinh thần, nhức đầu và buồn ngủ
  • Viêm đường hô hấp, ho
  Khi xem xét hệ thống thông gió cho nhà máy của bạn, bạn cần xem xét một số khía cạnh, bao gồm chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, hiệu suất năng lượng, hiệu quả chi phí và tác động đến môi trường. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế hệ thống thông gió hiệu quả cho các nhà máy ngày nay.
  Trước khi cân nhắc về chi phí lắp đặt hệ thống thông gió, hiệu suất năng lượng và sự an toàn của hệ thống thông gió cho cơ sở của bạn, bạn cần phải xem xét các khu vực khác nhau của cơ sở của bạn và xác định các yêu cầu thông gió của mỗi thiết bị. Bạn cũng phải đảm bảo rằng các chất ô nhiễm vượt trội, từ bụi đến khói độc hại, được loại bỏ đúng cách.

  [​IMG]

  Xem thêm: quạt thông gió, quạt thông gió âm trần Alaska
   

Chia sẻ trang này