Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya tủ bánh kem sinh nhật gạch ốp tường phòng tập gym quận 7 đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

tạo font chữ mặc định cho xenforo

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Seo' bắt đầu bởi denguyennova, 23 Tháng mười một 2013.

 1. denguyennova

  denguyennova Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Hướng dẫn thiết lập Font chữ mặc định Xeforo, thiết lập màu chữ, kích thước chữ font chữ forum xenforo
  Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách chỉnh font chữ mặc định , màu chữ mặc định cho xenforo .

  Vào : ACP -> Styles -> Style Properties -> Message Elements: Message Text (admin.php?styles)
  Bạn chỉnh : Arial, "Times New Roman", Times, serif
  Ý nghĩa của từ : "Times New Roman" , mà font nào trong ngoặc sẽ là font chử được mặc định hiển thị.

  Mặc định của nó là Georgia. Bạn chỉnh lại font theo ý bạn thích.

  Arial, "Times New Roman", Times, serif

  Còn mục size bạn chỉnh tùy ý muốn.

  chúc Bạn thành công...
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
 2. duhocphctop

  duhocphctop New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hàng năm, số lượng sinh viên quốc tế tại Mỹ ngày càng gia tăng, có thể nói du học Mỹ là tuyển lựa hàng đầu đối với sinh viên trên toàn thế giới. vì sao sinh viên lại tuyển lựa các trường đại học và cao đẳng Mỹ?

  Những thông báo quan trọng về du học Mỹ

  1. Hệ thống giáo dục của Mỹ là một trong những hệ thống tốt nhất thế giới: Khi du học Mỹ bạn có hơn 4.500 các trường đại học để chọn lựa, đào tạo các chuyên ngành đa dạng. Chất lượng giáo dục hàng đầu là cam kết của nền giáo dục Mỹ đối với sinh viên, bằng cấp được xác nhận trên toàn thế giới.

  2. Nền giáo dục đa dạng, toàn diện: các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ cung cấp đa dạng các chương trình từ kinh tế, từng lớp, văn hóa, nghệ thuật đến khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Bên cạnh tri thức chuyên môn sinh viên còn được đoàn luyện các kỹ năng và luôn được khuyến khích tìm tòi, học hỏi thực tại, phát triển toàn diện bản thân. Không cần biết bạn đang có kế hoạch du học Mỹ như thế nào, bạn sẽ có vơ mọi thứ bạn cần và nhiều lựa chọn nhất tại đây.

  3. Cơ sở vật chất tân tiến: Các đại học tại Mỹ tự hào với trang thiết bị hàng đầu cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Họ cung cấp cho sinh viên môi trường tập hiện đại và luôn sẵn có, đảm bảo sinh viên có những tương trợ tốt nhất trong thời kì học tập tại trường. Du học Mỹ sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xác với các công nghệ mới nhất và hệ thống thông báo khôn cùng lớn cụng như có dịp học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực.

  4. nền móng nhẵn cho sự nghiệp nghiên cứu khi du học tại Mỹ: sinh viên có nhiều dịp để phát triển sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy ngay khi còn học tại trường, đặc biệt là khi bạn theo học chương trình thạc sỹ. Những sinh viên quốc tế là những giảng viên và nghiên cứu sinh được chào đón tại các trường đại học Mỹ bởi họ mang đến những kỹ năng và ý tưởng mới cho lớp học, phòng nghiên cứu và thư viện.

  5. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện: Du học Mỹ không những là những trải nghiệm ráo trọi mà còn là những thử thách mà sinh viên phải vượt qua để thích ứng với môi trường học tập và sinh sống khác biệt so với quê nhà. Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế chính là nơi giúp bạn vượt qua những thử thách này

  6. Hoạt động sinh viên: Du học Mỹ chẳng những mang đến cho bạn nhiều kiến thức mà còn là nơi để kết thân, trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động, đầy màu sắc. Bạn có thể tham dự nhiều hoạt động đội nhóm : văn hóa, nghệ thuật, thể thao, nghiên cứu khoa học,…

  7. Du lịch và học hỏi văn hóa: Du học Mỹ còn cung cấp cho bạn tự nhiên tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc thế kỉ và nền văn hóa đa dạng.
   

Chia sẻ trang này