Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Test nhanh AMD APU Kaveri - A8-7600 hiện nay

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop | Desktop' bắt đầu bởi thuantqb, 15 Tháng năm 2017.

 1. thuantqb

  thuantqb New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách đây không lâu, chúng tôi đã nhận được sản phẩm APU A8-7600 từ AMD Việt Nam. Bo vi xu ly may tinh gia re này là 1 phần của thế hệ APU thứ tư của AMD với tên mã Kaveri. Kaveri vượt bậc ở chỗ đây là thế hệ bộ xử lý trước tiên sử dụng kiến trúc Heterogeneous System Architecture (HSA) được nhắm vào tầng lớp người mua phổ thông và tầm trung.
  [​IMG]
  Các APU Kaveri có thể mang trong mình đến 12 lõi tính toán (4 lõi CPU và 8 lõi GPU) trong đó số nhân CPU và GPU sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà bạn sẽ lựa chọn. Các nhân CPU sử dụng kiến trúc Streamroller trong khi các GPU được trang bị công nghệ Graphics Core Next thừa hưởng từ Mantle và TruseAudio. Việc ứng dụng kiến trúc HSA vào trong Kaveri sẽ giúp tăng khả năng giao tiếp giữa CPU và GPU chặt chẽ hơn, cả hai thành phần này sẽ làm việc với nhau hợp lý hơn thông qua việc chúng sẽ tự động phân chia công việc cho các lõi tương ứng đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng và sự hiệu quả cho các máy tính để bàn và máy tính xách tay. Có thể nói, với kiến trúc Kaveri, người dùng có hầu như tất cả các công nghệ mới nhất từ AMD dành cho nền tảng socket FM2+ bao gồm các chipset A88X, A78 và A58.
  [​IMG]
  Riêng với A8-7600, đây là một bộ xử lý với 4 lõi CPU và 6 lõi GPU (384 stream processors). A8-7600 có xung nhịp mặc định 3.3GHz/3.8GHz với Turbo Core khi ở thiết lập TDP 65W. Trong thiết lập 45W, bộ xử lý này sẽ hoạt động ở xung nhịp 3.1GHz và 3.3GHz ở Tubro. Với GPU, các lõi GPU sẽ hoạt động ở xung nhịp 720MHz. Bộ xử lý này hiện tương thích với hầu hết các bo mạch chủ sử dụng socket FM2+ trên nền tảng chip set A88X, A78 và A58.
  Truy cập trang mua ổ cứng gắn trong máy tính tại sendo.vn để nhận nhiều ưu đãi:
  https://www.sendo.vn/phu-kien-cong-nghe/linh-kien-may-tinh-laptop/o-cung-gan-trong/
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này