Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ.phòng tập giảm cân sau sinh
  1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Thịt ba chỉ kho măng chua đậm đà

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hathuongduong, 19 Tháng tư 2017.

  1. hathuongduong

    hathuongduong New Member

    Tham gia ngày:
    30 Tháng ba 2017
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Không ngán như những món thịt kho thông thường mà là sự kết hợp giữa những miếng thịt thơm mềm cùng vị chua nhẹ của măng khiến bữa ăn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

    PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    - Thịt ba chỉ: 300g- Măng chua: 350g- Hành củ, muối, bột nêm, tiêu, đường, nước màu dừa (nước hàng), nước mắm.

    PHẦN 2: CÁCH LÀM THỊT BA CHỈ KHO MĂNG CHUA

    Bước 1: Thịt nên chọn phần ba chỉ để được ngon hơn. Thịt rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn.

    [​IMG]

    Bước 2
    : Hành củ bóc vỏ, rửa sạch, đập giập, bóc vỏ. Ướp thịt với hành củ, bột nêm, tiêu, xíu đường và nước màu dừa. Để khoảng 25-30 phút cho thịt ngấm gia vị.

    [​IMG]

    Bước 3:
    Măng chua nên chọn phần củ giòn hơn. Măng cắt bỏ phần gốc già, rửa sạch, thái miếng, đem luộc khoảng 5 phút với chút muối. Sau đó vớt ra rửa lại bằng nước lạnh, để ráo.

    Bước 4: Măng cũng đem ướp riêng cùng chút gia vị, nước màu dừa khoảng 15 phút.

    [​IMG]

    Bước 5:
    Bắc nồi lên bếp, cho thịt vào đảo săn lại, cho măng vào đảo cùng khoảng 3-5 phút. Sau đó cho thêm khoảng 1/2 bát con nước sôi cho se se mặt thịt, nêm gia vị cho vừa ăn.

    [​IMG]

    Kho nhỏ lửa đến khi thịt chín mềm, nước sánh lại, tắt bếp thêm 1/3 thìa nước mắm cho thơm, nêm nếm lại cho vừa ăn là được.

    Cho thịt ba chỉ kho măng chua ra đĩa rồi ăn nóng với cơm.

    [​IMG]
    Chúc các bạn thành công với cách làm thịt ba chỉ kho măng chua đưa cơm cho cả nhà thưởng thức!
     

Chia sẻ trang này