Chuyên về Thẩm mỹ viện thẩm mỹ viện sài gòn, Diễn đàn hot nhất.
  1. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  3. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!

Thịt gà rim nước tương đậm đà ngày cuối tuần

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi heovuive, 10 Tháng tư 2017.

  1. heovuive

    heovuive New Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng tư 2017
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Thưởng thức thịt gà rim nước tương vừa ngon mềm lại có chút lạ miệng, đảm bảo bữa cơm cuối tuần sẽ thêm hấp dẫn.

    PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

    - 1-2 cái đùi gà, lọc thịt
    - 2 nhánh hành lá
    - 1 củ gừng
    - Vài nhánh tỏi băm
    - 1 quả ớt (nếu thích cay)
    - Nước tương (xì dầu), nước tương đậm đặc (xì dầu loại đậm đặc), xíu đường, bột nêm, muối, rượu trắng, tiêu trắng.
    - Dầu ăn

    [​IMG]

    PHẦN 2: CÁCH LÀM THỊT GÀ RIM NƯỚC TƯƠNG

    Bước 1: Thịt đùi gà rửa sạch, thấm khô nước rồi cho vào tô cùng chút muối, tiêu trắng, bột nêm ướp khoảng 15 phút.

    [​IMG]

    Bước 2: Tỏi bóc vỏ băm nhỏ, gừng rửa sạch thái sợi, ớt cắt lát mỏng, hành lá thái khúc để riêng ra đĩa.

    [​IMG]

    Bước 3: Cho chảo lên bếp, đun nóng chảo thì cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng dầu mới cho miếng thịt đùi gà vào chiên. Chiên phần da gà trước, chiên cho đến khi da gà vàng mới lật mặt, chiên tiếp mặt còn lại có màu vàng thì gắp ra thớt.


    [​IMG]

    Bước 4: Bạn thái thịt đùi gà thành những miếng vừa ăn.

    [​IMG]

    Bước 5: Cho chảo chiên gà vừa nãy lên bếp đun nóng, nếu không còn dầu trong chảo thì bạn cho thêm 1 thìa. Thêm tỏi, gừng vào, phi thật thơm rồi cho nước tương, nước tương đậm đặc, đường, bột nêm, rượu trắng và đun sôi.

    [​IMG]

    Bước 6: Trút thịt gà vào cùng với ớt đảo đều cho thịt gà thấm gia vị, rim khoảng vài phút cho nước sốt sệt lại thì rắc hành lá vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn là tắt bếp.
    Xúc thịt gà rim nước tương ra đĩa và ăn cùng cơm nóng rất ngon.

    [​IMG]

    Chúc bạn thành công với cách làm thịt gà rim nước tương đậm đà thơm ngon!
     
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này