Thông tin về công ty Zentiva

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
68
0
6
Dạo vừa qua thị trường Việt Nam mỹ phẩm nga nở rộ viên uống vitamin e zentiva 400mg được mệnh danh là thần dược với nhiều đặc tính tốt cho thân thể như đẹp da, chống lão hóa, mượt tóc.... Nhiều người thắc mắc không nhớ Zentiva là đơn vị nào? Ở đâu? Chuyên hoạt động trong ngành nào... Topic này sẽ trả lời để chị em cùng biết nha.
Zentiva, Sanofi Group - là 1 trong những công ty dược phẩm bậc nhất toàn cầu chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất các mẫu thuốc generic sự hiệu quả cao với khoa học tiên tiến mà giá thành phải chăng.

những ngành nghề Zentiva đặc biệt chú trọng đến

- Bệnh tim mạch
- Huyết khối
- Ung thư
- những bệnh của hệ thống thần kinh trung ương
- Rối loàn chuyển hóa và đái túa đường
- y học nội bộ
- Vắc xin

những cuộc đầu tư được tiến hành toàn cầu với nhiều đổi mới mang lại hiệu quả cao

ngành nghề Y tế càng ngày càng trưởng thành để cuộc đời con người được nâng cao. Hiểu rõ điều đó, sứ mệnh của Zentiva là đầu tư các bài thuốc mới, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho bạn. Để làm điều này, phòng thí điểm Zentiva bắt đầu nghiên cứu phân tử có công hiệu và an toàn cao, mà trong tương lai sẽ được để giảm thiểu, sự phát triển bệnh lý.

Hình: phòng thử nghiệm của Zentiva tại Praque (séc)
hàng ngũ nghiên cứu của doanh nghiệp bao gồm hơn 15,000 người làm việc trong nhiều trung tâm nghiên cứu trên ba châu lục, nỗ lực đầu tư nhằm vào việc gây nên và trưởng thành các dòng thuốc mới, công hiệu và dung nạp tốt. Đến nay, Sanofi có một sự nền móng vững mạnh của list đầu tư sáng tạo và cân bằng của nghiên cứu: hơn một trăm những chất đang được phát triển, sắp một nửa trong số đấy - trong độ tuổi cuối của những thí nghiệm lâm sàng (ll và độ tuổi lll).
ngày nay, Zentiva có mặt tại 50 quốc gia ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nơi mà công ty bồi bổ sản phẩm tới hơn 800 triệu bệnh nhân. Các văn phòng trọng tâm của Zentiva và một trọng điểm trên toàn thế giới của tập đoàn Sanofi trong ngành nghề thuốc generic nằm tại Prague. Worldwide Zentiva tiêu dùng hơn 6.000 nhân viên.
Zentiva đặc biệt đặc biệt chú trọng những sản phẩm sự hiệu quả cao, được tái tạo theo tiêu chuẩn GMP với kiểm soát chất lượng của Sanofi, vì vậy kiếm được sự tín nhiệm của ACE sĩ toàn cầu. Bốn trung tâm tái tạo Zentiva được đặt tại Trung và Đông Âu, cho phép công ty chóng vánh sản xuất các mẫu thuốc tới thị phần. Sản lượng hàng năm của những khu công nghiệp tiên tiến Zentiva là 440 triệu công ty, làm cho công ty Zentiva là 1 trong những nhà tái tạo lớn nhất của các sản phẩm dược phẩm ở châu Âu.thuốc Zentiva được sử dụng phổ biến ở những nước châu Âu: Cộng hòa Séc, Đức, Pháp, và cũng tại Nga, nơi mà các mẫu thuốc Zentiva được sắm sau mỗi 2 giây.

Hình ảnh 1 văn phòng làm việc của Zentiva tại Séc
Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân của họ trong các biện pháp hiện đại và giá cả thấp điều trị và ngừa, Zentiva ko dừng phát triển danh sách sản phẩm của mình. Bữa nay, hơn 400 dòng thuốc có chất lượng cao, bao gồm ngành nghề điều trị cần thiết như bệnh tim mạch, bệnh đường tiêu hóa, tiết niệu, sức khỏe các chị, thuốc giảm đau, bệnh hệ thần kinh trung ương.
Ở Nga, thuốc Zentiva được tiêu dùng phổ biến nhất do công dụng, an toàn, chất lượng cao và giá cả rẻ nhận thuốc tim mạch Zentiva, cũng như chuẩn bị cho các các nàng và sức khỏe của nam giới.
Ở nhiều nước, Zentiva hỗ trợ các chương trình huấn luyện cho mọi người sĩ, tăng chừng độ kiến thức y khoa, thích hợp với những phương pháp hiện đại để điều trị.

Lịch sử doanh nghiệp

- Zentiva đánh dấu ngày quay lại vào thế kỷ XV, và rễ của nó có niên đại vào dược Prague "Black Eagle".
- Trong năm 1857 nhà thuốc "Black Eagle" tìm gia đình Fragner.
- Trong năm 1930, tổ chức bắt đầu tái tạo thuốc tại một nhà máy ở làng Dolni Měcholupy - ở nơi mà nay là trụ sở chính và sản xuất của tổ chức tại Prague.
- Trong năm 1946 doanh nghiệp đã được cấp phép hoạt động do Chính phủ Cộng hòa Séc ký, và những nhà máy ở Dolni Měcholupy đi tiên phong trong sản xuất dược phẩm ở Tiệp Khắc.
- Trong năm 1998 cổ phiếu đã được những viên chức trong doanh nghiệp tậu lại, và từ giai đoạn này, Zentiva tiến hành một kỷ nguyên mới. Chiến lược của đơn vị là phát triển những loại thuốc Generics, mang thương hiệu Zentiva.
- Trong năm 2003 doanh nghiệp bước vào thị phần Trung và Đông Âu bằng cách mua 1 tổ chức Slovakofarma - nhà tái tạo dược phẩm bậc nhất tại Slovakia.
- Trong năm 2004 , Zentiva đã trở thành 1 công ty đại chúng, cổ phiếu đã có mặt trên thị phần chứng khoán London.
- Trong năm 2005 Zentiva tiếp diễn mở mang khu vực của bản thân và sắm Sicomed - một nhà sản xuất hàng đầu của generics ở Romania.
- Trong năm 2006, Sanofi sau khi tậu 24,9% cổ phần trở thành cổ đông to nhất trong Zentiva.
- Trong năm 2007 , tiếp tục mở mang địa lý, Zentiva đã mở rộng sự hiện diện của bản thân bằng biện pháp tậu Dược phẩm Eczacibasi Generic - những tổ chức dược phẩm bậc nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tiếp đó Zentiva trở nên 1 trong các công ty hàng đầu sản xuất thuốc generic ở Trung và Đông Âu.
- Trong năm 2009 công ty Zentiva như là 1 phần của Tập đoàn Sanofi gắn liền với việc thực hành những chiến lược của Tập đoàn: là một đơn vị đa dạng, một nhà lãnh đạo thế giới trong chăm sóc sức khỏe, trung tâm trong đấy - nhu cầu của bệnh nhân trong những biện pháp tiên tiến và giá cả rẻ điều trị và dự phòng.
- Trong năm 2011 Zentiva vào các thị phần Tây Âu.

Redepben.vn lược dịch