Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya in túi ni lông giá tôn Việt Nhật thép hộp gạch ốp tường giá tấm cách nhiệt phương nam phòng tập gym quận 7 ghế sofa hiện đại đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thủ thuật iPhone: bí quyết chặn & bỏ chặn cuộc gọi từ những SĐT làm cho phiền

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi nguyenthuan, 14 Tháng chín 2018.

 1. nguyenthuan

  nguyenthuan Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2018
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để giảm thiểu các cuộc điện thoại tư vấn phiền toái, người mua Apple iPhone có thể thiết lập cấu hình chặn cuộc call. Nhưng nếu như đổi thay nghĩ suy, Quý Khách có thể bỏ chặn ai chậm tiến độ chuẩn y hướng dẫn dưới đây.

  Về căn bản, lúc tùy chỉnh thiết lập chặn, quý khách không chỉ mang thể chặn cuộc Điện thoại tư vấn mà còn chặn tin nhắn SMS lẫn chuyện trò qua FaceTime. Chặn cuộc gọi là một tính năng lý tưởng, đặc trưng đối có các người đang bị quấy rối. Nó cho phép người mua yên tâm hơn, tránh bị làm cho phiền vì các cuộc điện thoại tư vấn không yêu cầu.

  >>>>>>>>>.Xem thêm: Cách xử lý khi màn hình iphone bị mất cảm ứng tại http://vienthonglangson.com.vn/threads/103378-xu-ly-ra-sao-khi-iphone-bi-vo-man-hinh.html#post107912

  [​IMG]
  Nhưng ví như quý khách hàng đang chặn một người Bạn hoặc người nhà chỉ vì một cuộc bàn cãi ngớ ngẩn, việc chặn cuộc hotline trong khoảng họ sở hữu vẻ như là bước đi quá mức. Trong điều kiện này quý khách có thể cần phải bỏ chặn cuộc Call trở lại để bất kể thứ phải chăng đẹp trở lại.

  ở tại chỗ từ danh bạ

  cách thức trước nhất mà Bạn sở hữu thể khai thác danh sách địa chỉ phê duyệt ứng dụng danh bạ, hoặc truy tìm cập vào danh bạ chuẩn y áp dụng Phone.

  - Để thực hành, trước nhất bạn đang muốn cuộn xuống rốt cuộc & Quý Khách sẽ thấy mục Unblock This Caller.

  [​IMG]
  - bấm vào chậm tiến độ, chọn lọc sẽ được chuyển đổi từ Unblock This Caller sang Block This Caller là xong.

  >>>>>Xem thêm: Những dòng điện thoại đang được quan tâm nhiều nhất trên thế giới tại http://itmc.edu.vn/threads/104495-n...dang-chu-y-nhat-thoi-gian-qua.html#post253529

  duyệt y danh sách chặn trên áp dụng Settings

  1 bí quyết khác mà quý khách hàng với thể thực hiện việc này là truy vấn cập vào danh sách bị chặn trong vận dụng Settings của Apple iPhone. Điều này hơi hữu ích mang cả các Số di động không sở hữu trong danh bạ giao thông trên Apple iPhone, vốn không thể thực hành phê duyệt cách trước nhất.

  - truy vấn cập vào Settings > Phone > Calling Blocking & Identification (với iOS 11) và chạm vào chậm triển khai.

  [​IMG]
  - Giờ đây Quý Khách sẽ thấy các Báo cáo giao thông mà Bạn đã chặn. thí dụ như trong bài viết mang 2 số liên lạc đã bị chặn, trong chậm tiến độ mang thể đựng số giao thông mà quý khách chặn nhầm.
  - Để xóa số giao thông bị chặn khỏi danh sách này, Quý Khách hãy nhấp vào nút Edit Ở góc trên cùng phía phải. lúc này một vòng tròn màu đỏ sẽ hiện ra kế bên mỗi số bị chặn.
  [​IMG]

  - Chạm vào hình tròn màu đỏ chậm tiến độ, số giao thông ngừng thi côngĐây sẽ đc xóa khỏi danh sách chặn.
   
  Bài viết mới
  Càng xe nâng Cascade 0909648178 bởi phuongminh4ssv, 10 Tháng hai 2019 lúc 20:32

Chia sẻ trang này