THỰC HƯ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN LỪA ĐẢO BỆNH NHÂN

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

daitin1472623

New Member
29 Tháng một 2019
10
0
1
21


Thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Đại Tín 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang và lo lắng. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các y bác sĩ tại phòng khám. Nhằm giúp bạn rõ hơn về thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo là đúng hay sai, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu về vấn đề này.


Thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhânNguồn gốc những tin đồn về phòng khám đa khoa Đại Tín ở 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương lừa đảo
Hiện nay có rất nhiều thông tin khác nhau về phòng khám đa khoa Đại Tín. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực, cũng xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin cho rằng: Phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân. Sự xuất hiện các luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định, khiến cho nhiều người khó có thể đưa ra được phán đoán chính xác. Từ đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh của bệnh nhân.
Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về nguồn gốc của những tin đồn phòng khám Đại Tín lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:
- Các thông tin trên chủ yếu xoáy sâu vào chất lượng khám, chữa bệnh của phòng khám thông qua cảm nhận được cho là của bệnh nhân và không có thông tin kiểm chứng.
- Đánh đồng chất lượng phòng khám Đại Tín với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
- Lợi dụng danh tiếng của phòng khám mà đưa ra mức phí khám và điều trị không có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.
Trên thực tế có nhiều bệnh nhân trước khi tới khám bệnh, có tham khảo những thông tin trên, đều có cái nhìn tiêu cực về phòng khám và ngại tới đây để điều trị, vì sợ bị lừa đảo.
Phòng khám Đại Tín lừa đảo là sai sự thật


Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo chủ yếu xuất phát từ những phòng khám đối thủ, sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám Đại Tín và thu hút bệnh nhân.
Thực hư phòng khám Đại Tín lừa đảo bệnh nhân

Để tìm hiểu thực hư thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo, các chuyên gia đã đi sâu, nghiên cứu về phòng khám đa khoa Đại Tín và đưa ra những nhận định sau:

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đại Tín
Khác với nhiều luồng thông tin cho rằng: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn kém, thái độ ít thân thiện.

Trang thiết bị y tế của phòng khám
Cơ sở vật chất của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã qua kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng trong khám và điều trị bệnh. Một số phương pháp điển hình như: Kỹ thuật dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới, máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng, kỹ thuật HCPT và PPH trong điều trị bệnh trĩ, phương pháp ALA - PDT điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà…

Tiêu chí của phòng khám Đại Tín là một bác sĩ – một bệnh nhân. Mọi thủ tục hành chính tại phòng khám đều được thực hiện nhanh gọn. Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng đãng, hệ thống buồng phòng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phòng tiểu phẫu vô trùng…

Chi phí khám và điều trị tại phòng khám
Tất cả chi phí khám và chữa bệnh của phòng khám đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể. Được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra dự kiến để bệnh nhân chuẩn bị và lựa chọn. Đồng thời, công tác khám chữa bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

Bệnh nhân đánh giá như thế nào về thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo?


Trước những thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo bệnh nhân, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với những bệnh nhân từng tới đây khám và chữa bệnh và nhận được ý kiến phản hồi như sau:
Thật bất ngờ trước thông tin phòng khám Đại Tín lừa đảo. Bản thân tôi là người thường xuyên tới phòng khám để khám phụ khoa và đã từng điều trị viêm cổ tử cung tại đây. Nhận thấy chất lượng dịch vụ y tế ở đây rất tốt và ổn định, thái độ phục vụ của các y bác sĩ rất thân thiện, mà giá cả phải chăng. Tôi cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè tới đây khám, chữa bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. (Chị Mỹ Dung chia sẽ )
Anh Hòa cũng chia sẻ với chúng tôi như sau: Ban đầu mình cũng rất băn khoăn trước thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo, không biết phòng khám đa khoa Đại Tín có tốt không? Tuy nhiên do đồng nghiệp thân cận của mình luôn khẳng định phòng khám Đại Tín uy tín, chất lượng nên mình cũng “liều” tới khám và chữa bệnh trĩ. Mình được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sử dụng phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ và đã khỏi. Điều này chứng tỏ những thông tin phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo là sai sự thật.

Vậy phòng khám đa khoa Đại Tín có tốt không?

Rất nhiều bệnh nhân đang thắc mắc không biết phòng khám đa khoa Đại Tín có tốt không? Chúng tôi khẳng định là phòng khám đa khoa Đại Tín tại địa chỉ 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương, là địa chị tốt dành cho người bệnh. Người bệnh cần lưu ý trước các thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo là chiêu trò đánh lừa, nói xấu đối thủ của các phòng khám khác.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám lợi dụng uy tín, thương hiệu của phòng khám để lừa rối người bệnh. Ví dụ có phòng khám đặt tên gần giống với phòng khám Đại Tín, hay kèm theo địa chỉ khác như: phòng khám Đại Tín HCM... Để đề phòng lừa đảo bệnh nhân cần chú ý, phòng khám đa khoa Đại Tín hiện nay chỉ có một cơ sở duy nhất, nằm tại địa chỉ 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phòng khám đa khoa Đại Tín không lừa đảo bệnh nhân

Vậy thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những thông tin trên và cùng với chúng tôi góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín, chất lượng trước nhưng thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: (02)74 3685 999 để được tư vấn bởi các chuyên gia.
Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306, Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).

Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh như: bệnh nam khoa, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, tai – mũi – họng.

Điện thoại: (02) 74 3685 999

Website tư vấn trực tiếp: phongkhamdaitin.vn