Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya tủ bánh kem sinh nhật gạch ốp tường phòng tập gym quận 7 đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tiềm năng phát triển thế mạnh Du Lịch Quản Ngãi

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi 0937396900, 25 Tháng bảy 2018.

 1. 0937396900

  0937396900 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiềm năng dã ngoại và sự thiên đường đầu tư của tỉnh Quảng Ngãi tạo động lực lớn trong phát triển túi tiền - công chúng của thành phố, mở ra may mắn lớn cho bất động sản tại đây.
  Tin được xem nhiều nhất
  săn vé Vietnamairline cơ hội trong tháng 8

  Quảng Ngãi là một tỉnh rất giàu tiềm năng đêt phát triển nghành công nghiệp, du lịch, kinh doanh biển khi nằm tại vị trí thuận lợi của khu vực miền Trung và hành lang tài chính khu vực Đông – Tây, có được cơ sở hạ tầng phương tiện giao thông thuận lợi, dễ dàng phối hợp nhịp nhàn với các khu vực tài chính lận cận và những nước láng giềng bởi hệ thống đường bộ, đường hàng không, đường thủy. Hiện cảng nước sâu Dung Quất – Quảng Ngãi có xác xuất tiếp nhận tàu đến 100 nghìn tấn là cổng ngõ quan trọng cho xuất nhập khẩu các hàng hóa trong nước và nước ngoài.

  Tiềm năng phát triển các thế mạnh của tỉnh Quảng Ngãi

  Về công nghiệp, tỉnh Quảng Ngãi có khu kinh tế Dung Quất đã được quy hoạch với quy mô hơn 45 nghìn hecta, Đây là một trong năm khu tài chính ven biển được chính phủ ưu tiên đầu tư cho cơ sở hạ tầng và những cơ chế ưu đãi cao nhất Việt Nam hiện nay.

  Tính đến hết quý II năm 2018, tốc độ tăng vọt tổng sản phẩm (GRDP) của Quảng Ngãi ước tính tăng 9,23% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó vùng công nghiệp tăng 16,15%, vùng dịch vụ tăng 7,14%. Về tham quan, tổng lượt khách đến tỉnh Quảng Ngãi trong năm 2017 đạt 810 nghìn chuyến khách trong tất cả cái đó có 69 nghìn lượt khách ngoài nước, đạt 108% kế hoạch, tăng 12% so với thời điểm năm trước đó. Tổng doanh thu chu du đạt 710 tỷ vn.đồng, tăng 10% so với trong năm cùng kì 2016.

  Trước đây, Quảng Ngãi đã sự nổ lực thi công môi trường đầu tư hòa đồng, cơ chế thông thoáng nguồn góc rất nhiều những chính sách hỗ trợ tốt nhất về Cách thức đầu tư cũng như tín dụng đầu tư. Nhờ vậy, lượng vốn rất quan tâm Quảng Ngãi năm 2018 đã đạt những con số ngỡ ngàng.

  Quý I và II năm 2018 tổng vốn rất quan tâm Quảng Ngãi đạt 16.992,6 tỷ vn.đồng đạt 62,9% kế hoạch năm, tăng 89,86% so với khoản thời gian này trước đó năm 2017. Lũy kế đến tháng 5 năm 2018, toàn tỉnh có 48 công trình dự án FDI, tổng vốn đăng ký 1.455.000 đô la và 485 dư án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký khoảng 227.916 tỷ vn.đồng. Với những tiềm năng và động lực nêu trên, tỉnh Quảng Ngãi đang Chuẩn bị sẵn cho công đoạn bức phá ngoạn mục trong trong một năm không xa không xa.

  Tiến trình nhảy lớn cho du lịch Quảng Ngãi

  Theo mục tiêu phát triển thành phố Quảng Ngãi tiến trình từ năm 2016 – 2020 tầm xem đến 2030, thành phố xác định tiềm năng phát triển kinh tế theo hai hướng cơ bản là tài chính đô thị và túi tiền biển, trong tất cả cái đó khai thác dã ngoại biển - hải bán đảo là trong số các sứ mệnh trọng tâm và ngành túi tiền mũi nhọn của thành phố

  Định hướng trên lấy bờ biển dài hơn 130km, khu vực biển rộng hơn 11 nghìnkm2, những bãi biển Bình Châu, Mỹ Khê, Sa Huỳnh kết hợp với huyện đảo Lý Sơn nổi danh vô cùng đẹp hoang sơ, môi trường trong sạch làm đòn bẩy cho những năm tiếp theo. bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ngãi còn có được nhiều di sản văn hóa nét đẹp riêng, địa chất biển hòn đảo đa dạng, là cơ sở lớn cho khai thác kinh tế chu du biển của thành phố.

  Để trở thành một thành phố tham quan sôi động, hòa đồng, Quảng Ngãi đã tập trung toàn bộ nguồn lực đầu tư trong việc quy hoạch không gian đô thị với mục tiêu nới rộng thành phố về phía biển, lấy sông Trà làm trục khung cảnh chủ đạo, cũng cố hệ thống hạ tầng giao thông, quy hoạch đồng bộ những dự án dọc hai bờ sông Trà định hướng chắc ăn cảnh quan chung của thành phố.

  Về hạ tầng, những công trình trọng điểm mang tính chiến lược đã được triển khai như: kiến trúc đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc, dự án cầu cổng Đại phối hợp nhịp nhàn những tỉnh ven biển miền Trung, kiến trúc cao tốc trung tâm Thành Phố Đà Nẵng – Quảng Ngãi, công trình tuyến đường Hoàng Sa, Trường Sa dọc 2 bên bờ sông Trà. những công trình trọng điểm chăm sóc tham quan như: Khu tham quan sinh thái Vạn Tường, kiến trúc đảo Ngọc, kiến trúc khu nghĩ dưỡng sinh thái Ánh Vân tại vùng bãi biển quốc gia mỹ Khê, hay công trình công viên trung tâm với diện tích 150 hecta thuộc lãnh hải xã Tịnh Khê, Quảng Ngãi. Sự ra đời của hàng loạt các công trình trọng điểm để tạo ra động lực lớn cho nghành du lịch Quảng Ngãi.

  Khuynh hướng đầu tư bất động sản hiện nay tại Quảng Ngãi nhằm vào thực tiễn mà Quảng Ngãi đang đầu tư đã tạo đà cho thị trường bất động sản Quảng Ngãi xô bồ hơn, khi rất nhiều những dự án mới đang được triển khai và ra mắt, tập trung chủ yếu tại khu vực ven hai bờ của sông Trà Khúc. vùng này đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi kiểm duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, phạm vi quy hoạch từ cầu Trà Khúc 2 đến cầu cửa Đại với quy mô 252ha. đa số quỹ đất tại khu vực này đã sẽ được cấp phép và bàn giao cho các chủ nhà đầu tư khai thác theo định hướng chung của thành phố tỉnh. Nổi bật như những dự án: khu đô thị Tăng Long Angkora Park, trung tâm du lịch văn hóa tâm hiển linh Mã, công viên nơi chuyên về thành phố Quảng Ngãi..vv..

  Tiềm năng phát triển thế mạnh của Quảng Ngãi.jpg

  Ông Trần Xuân Thông – Tổng giám đốc Đất Xanh trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, nhà phân phối độc quyền kiến trúc Tăng Long Angkora Park đưa tin: “Thực tế cho thấy, thị trường bất động sản ở Quảng Ngãi vẫn đang ở trong giai đoạn sơ khai, chưa phát triển đúng với tiềm năng thế mạnh của thành phố, mặt xuất xứ giá bất động sản đang rẻ hơn vô số so với những thành phố tiếp giáp của vùng miền Trung. sắp tới, với sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông và hàng loạt những dự án mới đang được đầu tư tại đây, vài tháng gần đây là việc thông xe tuyến đường cao tốc từ tỉnh Quảng Ngãi – TP.Đà Nẵng vô cuối tháng 7 năm 2018 Sau này là các động lực lớn để đưa tỉnh Quảng Ngãi trở thành một thành phố túi tiền, tham quan trọng điểm của khu vực miền Trung. Đây cũng chính là cái đà cho sự thay đổi đột phá của thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ngãi”.
  Xem tin nhanh
  Vietnamairlines giá rẻ trong ngày
   

Chia sẻ trang này