Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Tìm hiểu những lợi ích từ việc kiểm soát dung lượng 3G trung tâm Mobifone hiện giờ

Thảo luận trong 'Sim số đẹp' bắt đầu bởi newteco, 7 Tháng ba 2017.

 1. newteco

  newteco Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều khi bạn cảm thấy tiền trong tài khoản điện thoại của mình bị trừ nhanh trong khi đó bạn ít gọi, ít nhắn tin hơn trước. Vậy thì khi đó, bạn cần phải kiểm tra dịch vụ mạng mobifone để xem tài khoản của mình tại sao lại bị trừ nhiều như vậy. Có khi nào là do số điện thoại của mình đã đăng ký một dịch vụ giá trị gia tăng hoặc là 2 dịch vụ nào đó mà mình không biết cũng như không dùng đến không…? Rất có thể đó là nguyên nhân khiến cho tiền điện thoại của bạn nhanh hết.


  Nhiều khách hàng gọi điện lên tổng đài đã nó rằng tháng này mình bị nhà mạng trừ tiền sai. Hoặc có khách hàng gọi điện đến than phiền tại sao tháng này giá cước lại tăng cao vọt đến vậy?...Tuy nhiên, những thắc mắc đó của khách hàng cũng xuất phát từ việc không biết mình tại sao lại bị trừ nhiều tiền đến thế. Đến khi, tổng đài viên khuyên bạn nên kiểm tra tài khoản của mình xem có đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng nào không thì mới tá hỏa ra đúng là số thuê bao của mình đăng ký một loạt dịch vụ giá trị gia tăng. Chính vì vậy, để bảo về tài khoản của mình thì kiểm tra dịch vụ mạng là rất cần thiết hiện nay.
   
  Bài viết mới
  Sim MobiFone cùng bạn chơi lễ.... bởi Mark, 30 Tháng tám 2017 lúc 12:32
  Sim 4G MobiFone khuyến mãi khủng... bởi Land 01, 29 Tháng tám 2017 lúc 13:18

Chia sẻ trang này