Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya tủ bánh kem sinh nhật gạch ốp tường phòng tập gym quận 7 đăng tin hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tính hiệu quả Teana Laboratories dựa trên mục tiêu như thế nào ?

Thảo luận trong 'Tin Tức làm Đẹp' bắt đầu bởi along2015, 7 Tháng năm 2018.

 1. along2015

  along2015 Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  tiêu chí đem đến các dòng sản phẩm tính hiệu quả, phòng thử nghiệm Teana đặt ra các tiêu chí:
  1, không thí nghiệm trên động vật!

  my pham nga - Teana không bao giờ tiến hành các bài thí nghiệm động vật!
  tiến hành thử nghiệm mỹ phẩm mới được thực hiện trên cơ sở tình nguyện ở những phòng thử nghiệm Châu Âu độc lập ở Pháp và Thụy Sĩ, mà được coi là những phòng thí nghiệm hàng đầu trong việc phát triển và Phân tích những sản phẩm mỹ phẩm.
  [​IMG]
  hữu hiệu đã được chứng minh!
  công hiệu của các sản phẩm Teana đã được chứng minh bởi những chứng chỉ có uy tín từ những phòng thí điểm Sederma (Pháp) và Induchem (Switherland).

  2. Kiểm soát tính hiệu quả 3 cấp độ!

  quy trình tái tạo một mực bao gồm những quy định nghiêm nhặt và những chương trình kiểm soát vật liệu và bao suy bì, tất cả các giai đoạn tái tạo và kiểm dịch thành phẩm.
  [​IMG]
  Mỹ phẩm Teana – nguyên liệu thiên nhiên và khoa học cao thế kỷ XXI
  ✓Các sản phẩm thân thiện với môi trường và ko gây dị ứng được tạo ra chủ yếu từ tinh chất thiên nhiên 100%
  ✓ định nghĩa này được trưởng thành bởi những chuyên gia có trình độ chuyên môn và bằng cấp học thuật trong ngành nghề dược phẩm
  ✓Người sáng lập đơn vị tham gia vào những cuộc triển lãm và diễn đàn mỹ phẩm quan trọng nhất, liên tục theo kịp các thành tựu mới nhất trong lĩnh vực và mua cách sử dụng chúng trong các hoạt động của Teana
  ✓ Mỹ phẩm giỏi tân tiến được thiết kế để tiêu dùng tại nhà và có giá cả phải chăng ngay cả với ngân sách hạn chế
  Teana – đem tình ái đến nơi bạn!
  sản xuất My pham Teana
  Mỹ phẩm đột phá Teana được tạo ra bởi những chuyên gia quốc tế dựa vào hạ tầng những nguyên liệu hoạt chất tự nhiên. Chúng tớ sẽ giới thiệu các thành tựu mới nhất trong mỹ phẩm vào công thức mỹ phẩm của chúng Teana.
  Ở Nga
  Địa chỉ: Mátxcơva, Liên bang Nga
  một đô thị độc nhất trên lãnh thổ, mà nơi đây có một số viện đầu tư được đặt cùng 1 khi và một doanh nghiệp chuyên tái tạo mỹ phẩm đã được dựng lên. Nhà máy đáp ứng phần lớn những bắt buộc của khoa học tiên tiến nhất và tái tạo những sản phẩm chất lượng cao cấp độ quốc tế.
  Ở Pháp
  Địa chỉ: Bretagne, Pháp
  Để hình thành một trong các mẫu sản phẩm - mặt nạ alginate - tảo tươi cần được thu hoạch bằng những lưới kéo đặc biệt ở 1 khu Đại Tây Dương sạch và được sấy khô theo chính sách thiên nhiên. Bằng cách tập hợp sản xuất ở một nơi, Teana đã đạt được chất lượng độc quyền của sản phẩm mỹ phẩm mà toàn bộ các phòng khám spa và phòng trị liệu thalassotherapy đều tìm và nhận được sự thu nạp rộng khắp trên toàn thế giới.
  Ở Italia:
  Địa chỉ: Milano, Italia
  ngành nghề tái tạo mỹ phẩm Ý ko có đối thủ trong phân khúc sản xuất dầu gội đầu, dầu thơm, huyết thanh (serum) và mặt nạ nuôi dưỡng tóc, bởi thế ở ngoại thành cổ của Milano các sản phẩm tóc nổi danh nhất của nhãn hàng Teana được tái tạo. Loại sản phẩm bao gồm dầu gội giỏi với chất hoạt động bề mặt làm mềm tóc và những nguyên liệu sinh vật học khác biệt và tế bào gốc được thiết kế để dùng tại nhà.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này