Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Tính năng đặc điểm máy bơm nhiệt nước nóng

Thảo luận trong 'Điện tử Gia Dụng' bắt đầu bởi Trần Hương, 4 Tháng tám 2017.

 1. Trần Hương

  Trần Hương Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tính năng đặc điểm máy bơm nhiệt nước nóng
  Máy bơm nhiệt nước nóng sử dụng năng lượng điện để 'di chuyển' nhiệt. Điều này làm cho hệ thống bơm nhiệt hiệu quả hơn nhiều so với máy nước nóng bằng điện hoặc khí truyền thống.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tính năng, đặc điểm máy bơm nhiệt:
  Máy bơm nhiệt nước nóng sử dụng chất làm lạnh để lấy năng lượng từ không khí ngoài trời sang nước nóng, được lưu trữ trong một bình nước nóng cách điện.
  Một hệ thống được thiết kế và lắp đặt tốt sử dụng ít năng lượng hơn so với bình điện tiêu chuẩn.
  Chúng có thể được đặt trên một nguồn cung cấp điện có kiểm soát để có được một mức giá điện thấp hơn.
  Một số hệ thống sưởi ấm bơm nước nóng cũng có thể cung cấp cho bạn trung tâm sưởi ấm. Thiết bị làm việc bằng cách bơm nước nóng từ bồn nước nóng xung quanh hệ thống ống sưởi ấm dưới sàn.
  Một số hệ thống máy nước nóng khác có thể được sử dụng để sưởi ấm bồn tắm nóng, spa hoặc bể bơi rẻ hơn nhiều so với sử dụng lò sưởi bằng điện.
  Hiệu suất thực tế mà bạn nhận được từ máy bơm nhiệt(máy nước nóng trung tâm) phụ thuộc vào hệ thống, chất lượng lắp đặt, nhiệt độ trung bình nơi bạn sinh sống và vị trí của bộ phận nén.

  [​IMG]
  SOHOTECH cung cấp lắp đặt hệ thống máy bơm nhiệt, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cho gia đình, chung cư, khách sạn, trung tâm hội nghị, ... vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn máy bơm nhiệt phù hợp. Trân trọng...!
  Xem thêm: sưởi ấm sàn nhà, quạt thông gió âm trần
   

Chia sẻ trang này