Tính năng & thông số kỹ thuật của bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

hailyflash

New Member
28 Tháng chín 2018
1
0
1
23
Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 là một sản phẩm cắt giấy hữu ích trong các loại thiết bị văn phòng nhận được nhiều sự chọn lựa hơn cả. Cùng tìm hiểu về các tính năng cũng như thông số kỹ thuật của loại sản phẩm thiết bị văn phòng này nhé!

1, Chi tiết sản phẩm


- Thông tin thương hiệu:

Texet là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử của Anh quốc‚ chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay. Chứng nhận tiêu chuẩn: CE/ROHS/CSA. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH XNK Nam Tiên.

- Thông số kỹ thuật:

Chiếc bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 có thể giúp bạn có được những tập trang giấy thẳng đều‚ đẹp mắt‚ từ đó có thể đóng thành sách hoặc lưu giữ một cách tiện lợi hơn. Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 cho khả năng cắt lên đến 5 tờ/lần với lưỡi dao thẳng‚ 3 tờ/lần với đường cắt kiểu gợn sóng và 3 tờ/lần với các đường cắt nét đứt. Texet TT-A4-X4 là sản phẩm nhỏ gọn‚ dễ sử dụng‚ lưỡi dao có thể thay thế nhanh chóng và đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.
Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4


2, Tính năng nổi bật của sản phẩm

- Khả năng cắt đa dạng
Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 cho khả năng cắt khổ giấy A4 với tốc độ 5 tờ/lần với lưỡi dao thẳng‚ 3 tờ/lần với đường cắt kiểu dợn sóng và 3 tờ/lần với các đường cắt nét đứt. Bạn có thể linh hoạt tùy chọn các dạng đường cắt tùy theo nhu cầu của mình.

- Lưỡi dao có thể thay thế
Lưỡi dao của bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 có thể được thay thế nhanh chóng mỗi khi không còn độ sắc như ban đầu. Như vậy‚ bạn luôn có thể cắt được tài liệu một cách nhanh‚ gọn và đẹp mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.


Lưỡi dao có thể thay thế dễ dàng, tiện lợi


- Kiểu dáng nhỏ gọn‚ đẹp mắt
Bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với màu sắc tươi sáng‚ mang lại nét trẻ trung và năng động cho văn phòng của bạn. Bên cạnh đó‚ sản phẩm này khá nhỏ gọn‚ dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu để sử dụng.

Với những thông tin sơ lược về bàn cắt giấy Texet TT-A4-X4 mà chúng rồi chia sẻ trên đây hi vọng mọi người đã có thể yên tâm để chọn mua loại sản phẩm bàn cắt giấy này. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại the gioi dien may flash - Nhà cung cấp thiết bị gia dụng hàng đầu Việt Nam.
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như để được tư vấn miễn phí về sản phẩm bạn có thể gọi đến số hotline:
0963123823 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ: Số 7 Nguyễn Xiển - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội.