Tinh trung loang, yeu sinh ly co dan den vo sinh?

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

DONGYSONHA

New Member
20 Tháng tám 2018
9
0
1
36
Theo lý luận của Y học Cổ truyền (YHCT) thì con người là một chỉnh thể thống nhất, âm dương cân bằng thì cơ thể mới khỏe mạnh. Thận chủ cốt tủy – Thận sinh tinh – Thận tàng tinh. Thận là gốc rễ đảm bảo cho đời sống tình dục được khỏe mạnh. Thận có thận âm (Thận âm chủ về tinh huyết là vật chất dinh dưỡng để đảm bảo chất lượng tinh trùng, mức độ cương cứng). Vì vậy thận âm hư thường gây bệnh di tinh, mộng tinh, hoạt tinh hoặc vận có ham muốn nhưng không giao hợp được vì dương vật không cương cứng được, Đông y gọi là “ dương sự bất cử”. Thận dương (Thận dương có mệnh môn hỏa, là bản mệnh của con người). Thận dương chủ về sự hưng phấn, sự ham muốn tình dục kích thích sinh tinh, đảm bảo cho cơ thể nhanh nhẹn, ấm áp, khỏe mạnh. Người bị thận dương hư gây chân tay lạnh, lờ đờ, chậm chạp, giảm dần ham muốn tình dục, thậm chí không còn ham muốn nếu để thận dương quá hư suy lâu ngày.
Nam giới bị tinh trùng loãng, tinh trùng yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cường dương, sinh lý yếu... đều ảnh hưởng đến khả năng sinh con, đời sống tình dục. Thực tế, đời sống tình dục ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đinh. Vợ chồng có sự hòa hợp, cùng tiếng nói chung trong chuyện chăn gối sẽ luôn cảm thấy yêu thương, gắn bó nhau hơn, đó là gia vị - là nguồn cảm hứng nuôi dưỡng tình yêu trong sáng vững bền.
Thấu hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa của “chuyện vợ chồng”, đặc biệt trong bệnh Loãng tinh trùng ở nam giới. Hiểu được nguyên nhân, cơ chế gây bệnh, Đông y Sơn Hà đã tìm ra phương điều trị cho căn bệnh này một cách Hiệu quả - An toàn – Bền lâu. Cùng với bài thuốc gia truyền, các vị thuốc quí, Đông y Sơn Hà đã chữa trị cho rất nhiều quí ông thoát khỏi căn bệnh này, lấy lại phong độ của “NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC”, đem lại niềm vui vô bờ cho người bạn đời, đảm bảo hạnh phúc gia đình.
tinh trùng loãng.jpg