Tổ chức đám cưới tại nha trang

sanghuyevent

Administrator
Staff member
17 Tháng mười 2017
2
1
3
39
Nói đến Nha Trang thì ai cũng biết đó là một vùng đất có nhiều vùng biển đẹp, nhiều khu du lịch sinh thái và sự mến khách của người dân ở nơi đây. Nếu bạn đang muốn tổ chức đám cưới tại Nha Trang thật là tuyệt vời. Vậy nên chọn công ty tổ chức sự kiện nào uy tín và chất lượng với chi phí hợp lý nhất?
damcuoi.png

Công ty tổ chức sự kiện Sang Huy Event chuyên cung cấp dịch vụ và tổ chức cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu khách hàng. Nói đến Sang Huy Event là ai cũng biết tại Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Sang Huy Cung cấp dịch vụ cưới hỏi, trang trí tiệc cưới, trang trí nhà đám cưới, cung cấp dịch vụ mâm quả, cho thuê rạp cưới, nhà bạt đám cưới, khung rạp, cổng hoa cưới, cho thuê xe cưới hỏi và các trang thiết bị âm thanh ánh sáng.
damcuoi1.png

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều năm tổ chức các tiệc cưới hỏi lớn tại Nha Trang. Chúng tôi tự hào là công ty tổ chức sự kiện cưới hỏi uy tín và được nhiều người lựa chọn yêu thích nhất tại Nha Trang.
damcuoi2.png

Bạn cần thuê nhóm múa, hay nhóm nhạc cho tiệc cưới tại Nha Trang. Sang Huy Event với đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp sẽ giúp cho sự kiện cưới hỏi của bạn trở nên hoành tráng, chuyên nghiệp và đầy ấn tượng.
damcuoi3.png

Bạn có nhu cầu chuẩn bị đám cưới tại Nha Trang, Khánh Hòa vui lòng liên hệ : 0908.772.565 – 0905.332.565 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và thiết kế chương trình tiệc cưới phù hợp với chi phí của bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SANG HUY EVENT

Đc: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, phường Ngọc Hiệp, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline: 0908.772.565 – 0905.332.565

www.sanghuyevent.com

Email : Sanghuyevent@gmail.com
 
  • Like
Reactions: minhnguyen007