Trieu chung nhan biet Polyp tui mat

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

DONGYSONHA

New Member
20 Tháng tám 2018
9
0
1
36
Triệu chứng để nhận biết Polyp đại tràng

Người bị polyp đại tràng thường có diễn biến âm thầm, triệu chứng không điển hình nhất là loại polyp nhỏ, vì khó phát hiện nên dễ bị biến chứng thành ung thư. Polyp đại tràng chỉ phát hiện khi tình cờ chụp đại tràng hoặc nội soi đại tràng vì một lý do khác. Vì vậy, hầu hết người bệnh có polyp nhỏ không có một biểu hiện gì khác thường. Tuy vậy, ở một số người bệnh có biểu hiện đi ngoài ra máu đây là triệu chứng hay gặp nhất. Có thể thấy máu tươi thành vệt hay loang ra trên khuôn phân hoặc thấy máu ở giấy vệ sinh khi đi ngoài hoặc có trường hợp phân lẫn nhày với máu màu nâu, đen hoặc nhờ nhờ như máu cá (giống phân của người bị lỵ trực khuẩn). Đặc biệt là khi phân mềm hoặc nát nhưng có máu kèm theo. Hầu hết người bệnh bị chảy máu ở mức độ nhẹ và vừa, trường hợp chảy máu nặng gây mất máu nghiêm trọng xảy ra ít hơn. Đối với những polyp nằm ở đoạn trực tràng thấp gần hậu môn, nhất là khi polyp to hoặc polyp bị loét có thể gây ra những triệu chứng ruột kích thích làm tăng nhu động ruột và gây đau, những trường hợp này rất dễ nhầm với bệnh kiết lỵ. Một số trường hợp đau bụng kèm theo buồn nôn, nôn, bí trung tiện hoặc bí đại tiện rất dễ nhầm với tắc ruột hoặc bán tắc.

Để chẩn đoán polyp đại tràng cần chụp đại tràng có chuẩn bị (thụt tháo và thuốc cản quang), tốt nhất là nội soi đại tràng. Nội soi là phương pháp tốt nhất để kiểm tra đại tràng vì nó giúp quan sát được toàn bộ lớp niêm mạc của đại tràng và có thể sinh thiết để xét nghiệm tế bào phát hiện tế bào lạ (tế bào ác tính). Ngoài ra có thể chụp cộng hưởng từ.

polyp đại tràng.jpg


-----------------------------

ĐÔNG Y SƠN HÀ CHUYÊN ĐIỀU TRỊ:
❌ LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ III, IV, V, IV, VII
❌ POLYP TÚI MẬT, POLYP ĐẠI TRỰC TRÀNG
❌ ĐAU ĐẦU MIGRANDI, RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH
❌ ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH (BỊ LÂU NĂM, CHỮA NHIỀU NƠI KHÔNG KHỎI)
❌ MÙ ĐỘT NGỘT
❌ SỎI THẬN, SỎI MẬT
❌ MEN GAN CAO, GAN NHIỄM MỠ, GOUT.
❌ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG LƯNG, CỔ, ĐAU MỎI VAI GÁY, TÊ BÌ CHÂN TAY
❌ VIÊM, LOÉT, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY
❌ NHƯỢC CƠ, TEO CƠ.
❌ NÂNG MÍ MẮT BẰNG ĐÔNG Y

Địa chỉ: Số 9/387 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐIện thoại tư vấn: 0985664996