Chuyên cung cấp Tủ đông trưng bày berjaya
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice
 2. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
  Dismiss Notice

Từ t11/2016 ô tô bán tải có những thay đổi về thuế trước bạ

Thảo luận trong 'Mua bán Xe' bắt đầu bởi haithai01, 3 Tháng sáu 2017.

 1. haithai01

  haithai01 New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay thuế trước bạ xe bán tải/ siêu xe tải Van đang là 2% thế nhưng theo quy định mới thuế có gia tăng ngang ngửa siêu xe du lịch. Tìm hiểu về colorado 2015

  Bên cạnh HN các chi cục thuế trên địa bàn Tp.HN đã tạm dừng thu thuế dòng xe bán tải, và cũng chưa có một quyết định công khai nào về mức áp thuế trước bạ mới cho dòng xe bán tải này.

  Việc biến đổi mức phí trước bạ cho xe bán tải, xe van có thể sẽ bắt đầu từ tháng 11/2016, từ lúc đầu tháng đã trở lại những tin tức từ Chi Cục Thuế HN ngưng thu Lệ phí trước bạ đối với các mẫu xe bán tải, xe van để chờ quyết định mới từ Tổng Cục Thuế. Như thế mức khuyến mãi chỉ 2% chi phí trước bạ với siêu xe bán tải có thể sẽ gia tăng ngang đối với những mẫu xe con, siêu xe du lịch như hiện tại.
  [​IMG]
  Cũng từ 1/11/2016, quy định 41/2016 những mẫu xe bán tải được coi là siêu xe con khi tham gia giao thông, không còn nhược điểm trong chi làn hoặc thời gian lưu thông. Như thế siêu xe bán tải đã không có nhiều sự khác biệt đối với siêu xe con. Những quy định về niên hạn dùng xe bán tải (25 năm) cũng có thể sẽ được biến đổi trong thời gian đến.

  Những dòng xe bán tải đang có trên thị trường hiện tại bao gồm : Chevrolet Colorado - Chevrolet Spark Duo - Ford Ranger - Toyota Hilux - Mitsubishi Triton - Mazda BT50 với nhiều sự lựa chọn cho quý khách. Hãy xem xét để lựa chọn cho mình 1 chiếc xe vừa ý.

  Lưu ý: Quy chuẩn 41/2016 chỉ có sự biến đổi trong phương pháp vận dụng các biển báo, tham gia GT của siêu xe bán tải.Những quy chế về các loại thuế, phí và niên hạn dùng của siêu xe bán tải không có sự biến đổi so đối với trước đây.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này