Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
    Dismiss Notice

Vẫn là đậu nhồi thịt thôi mà làm thế này thì sẽ ngon hết nấc

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi heovuive, 4 Tháng năm 2017.

  1. heovuive

    heovuive Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng tư 2017
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Đậu nhồi thịt ngon lành thế này thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua đâu nhé! Lớp đậu mềm mại bên ngoài bọc lấy phần nhân nấm thịt đậm đà với nước sốt quyện đặc thật ngon lành khó cưỡng!

    Để làm đậu phụ nhồi nấm thịt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

    500g đậu phụ

    100g thịt nạc heo

    2 nấm hương

    1 cọng hành lá

    1 muỗng canh dầu hào

    1 muỗng canh nước tương

    1 muỗng cafe muối

    1 muỗng cafe bột bắp

    1 muỗng canh nước

    1 muỗng cafe dầu ăn

    Cách làm món đậu nhồi thịt:

    Bước 1
    Đầu tiên, băm nhuyễn thịt heo và nấm hương.


    [​IMG]

    Bước 2
    Tiếp đến cho thịt heo và nấm đã băm nhuyễn vào tô trộn cùng với dầu hào, muối và một chút dầu ăn. Đậu phụ cắt thành từng khối vuông vừa ăn.


    [​IMG]

    Bước 3
    Dùng thìa xúc phần giữa đậu ra, nhớ là thật nhẹ nhàng để đậu không bị vỡ nhé! Sau đó bạn cho thịt vào giữa miếng đậu.


    [​IMG]

    Bước 4
    Bắc chảo lên bếp cùng dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho mặt có thịt vào rán trước. Sau khi trở mặt, hai bên đều chín vàng thì cho hỗn hợp nước tương, bột bắp, nước đã khuấy đều vào. Lúc này hạ lửa nhỏ, đun thêm 5-10 phút cho gia vị ngấm đều là được.


    [​IMG]

    Thành phẩm

    Món đậu nhồi thịt trông thì cầu kỳ vậy thôi nhưng thực ra lại rất dễ thực hiện đấy! Và đương nhiên, đậu phụ mềm mịn cùng với nhân nấm thịt dẻo ngon, đậm đà luôn là một sự kết hợp tuyệt vời, nhất là khi phần sốt quyện đặc sóng sánh càng làm món ăn này thêm bội phần hấp dẫn!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công với cách làm đậu nhồi thịt này nhé!
     
    Bài viết mới
    Các món ăn ngon ở Nha Trang bởi sanghuyevent, 11 Tháng mười một 2017 lúc 21:47

Chia sẻ trang này