Chuyên về Thẩm mỹ viện diễn đàn thẩm mỹ
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Vợ thông minh biết cách cho chồng chăm chỉ hơn

Thảo luận trong 'Tin Tức làm Đẹp' bắt đầu bởi haihaha, 14 Tháng bảy 2017.

 1. haihaha

  haihaha New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo nghiên cứu khoa học chứng minh, một người vợ thông minh biết cách “lười biếng” thường sẽ được chồng yêu chiều và cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc hơn.

  Vợ thông minh biết cách “lười biếng” gia đình càng hạnh phúc

  [​IMG]

  Đa phần sau khi lập gia đình, mọi công việc nhà đều một tay các bà vợ lo hết. Đó cũng chính vì đó nguyên nhân khiến các ông chồng ngày một lười biếng hơn. Vợ làm càng nhiều, thì chồng làm càng ít. Sinh ra không ai là biết cách làm việc nhà luôn, vì vậy để chồng có thể chăm chỉ hơn và biết giúp vợ công việc nhà những người vợ nên dành cho hội cho chồng chung tay vun vén công việc của gia đình.

  Để làm được như vậy, là người vợ thông minh hãy biết cách “lười biếng”, khích lệ chồng đỡ đần mình trong việc gia đình. Vì chỉ có như vậy, người chồng mới có thêm tự và tích cự làm việc nhà hơn. Bên cạnh đó, anh chồng sẽ biết nỗi vất vả của các bà vợ khi chăm lo cho gia đình.
  Bà vợ có thể nhượng lại công việc nhà cho chồng vào buổi nào đó để đi làm đẹp với những dịch vụ: căng da mặt nội soi, chăm sóc da toàn thân…. để lưu giữ mãi nét tươi trẻ. Đàn ông thường yêu bằng mắt. Có vợ đẹp, thông minh chẳng có ông chồng nào là không thích không yêu. Từ đó chồng sẽ biết thông cảm, thấu hiểu và yêu thương vợ mình hơn.
  Ngoài ra, những cô vợ biết cách “lười biếng” thường rất thông minh. Họ ít khi làm khó bản thân, cũng không hay so bì với người khác. Nhờ vậy, họ thường dễ đạt được những điều mình mong muốn hơn.

  Một người vợ thông minh nên học cách buông tay với vất vả

  Theo chứng minh của khoa học, những cô vợ biết cách lười biếng thường sẽ dịu dành và tràn đầy tình yêu thương hơn. Không vướng bận quá nhiều công việc, đầu óc thoải mái họ sẽ không nổi cáu hay oán hận nữa. Từ đó, giúp cho gia đình sống thuận chồng – thuận vợ hơn. Điều quan trọng nữa gia đình sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

  Tuy nhiên “lười biếng” của các bà vợ ở đây không phải là ngồi yên phó mặc hay không yêu thương chăm sóc gia đình. Sự “lười biếng” ở đây giúp các ông chồng biết cách chia sẻ nỗi vất vả của vợ và có trách nghiệm với gia đình hơn. Sự “lười biếng” thông minh của người mẹ còn giúp các con mỗi ngày một trưởng thành và độc lập hơn. Thay vì ngày ngày cắm cụi với công việc nhà, thi thoảng các bà vợ nên dành thời gian đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, để cho chồng con chăm lo công việc của gia đình. Như vậy, các cô vợ sẽ không còn thấy áp lực với cuộc sống mà còn giúp nâng cao giá trị của hạnh phúc gia đình hơn.
   
  Quan tâm nhiều
  Có cách nào make up cho vòng 1 thêm nở nang hơn không? bởi thachhoang90, 18 Tháng mười một 2017 lúc 14:26
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này