Xin giấy phép xây dựng tại Hà Nội Giá Rẻ

Minh0PhuongV

New Member
25 Tháng sáu 2018
8
0
1
35
DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG CÁC QUẬN TẠI TP.HCM và Hà Nội - KHÔNG LO HOÀN CÔNG BỊ SAI PHÉP VÀ BỊ PHẠT HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG

ĐƠN GIÁ: 20.000 đ/m2

Xin giấy phép xây dựng nhà là thủ tục thắt khi bạn khởi công xây dựng nhà mới. Khi xin phép xây dựng bạn thường gặp rất nhiều khó khăn về hồ sơ, giấy má hoặc không có nhiều thời kì để tiến hành những thủ tục này, dịch vụ xin phép xây dựng chuyên nghiệp do Công ty Bách Khoa thực hành sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng.

WWW. THIETKETHICONG360.COM

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lập bản vẽ xin giấy phép xây dựng. Hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh miền Bắc:

Tây Bắc Bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
Đông Bắc: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
Đồng bằng Bắc Bộ: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, thăng bình, Vĩnh Phúc.Xây dựng Sgroup sẽ giúp bạn có một bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng Quy hoạch của từng Quận, Huyện và tận dụng tối đa diện tích, số tầng xây dựng. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ những phần được phép xây dựng hay sửa chữa mà không vi phạm quy chế xây dựng. Với Dịch vụ lập Hồ sơ xin cấp Giấy phép Xây dựng giá rẻ nhất miền Bắc.

Sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách tằn tiện được khá nhiều thời kì và chi phí.

Đặc biệt, chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công và hoàn công nhiều công trình, sẽ tư vấn riêng cho quý khách tránh bị phạt hàng chục triệu đồng khi làm hoàn công. chi phí hoàn công cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Quý khách sẽ được tham vấn hoàn toàn miễn phí :

+ Thủ tục cấp phép xây dựng bên cạnh đó với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm

+ Thiết kế xây dựng với hàng ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm

+ Thi công công trình nhà ở một cách kiệm ước và hoàn hảo nhất

Dịch vụ xin phép xây dựng của chúng tôi luôn bảo đảm thủ tục nhanh chóng, xác thực, thực hiện đúng pháp luật với phí dịch vụ ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ đại diện cho quý khách nộp hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng. Do đó, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi Công Ty Thiên Hà 4.0 để được tương trợ và tư vấn