YOGA PLUS CALIFORNIA – THIÊN ĐƯỜNG YOGA CHO MỌI NGƯỜI

ngannguyen1206

New Member
1 Tháng mười hai 2016
1
0
0
26
1. Giới thiệu Yoga Plus California


Nếu bạn yêu mến yoga và đang tìm kiếm một nơi thích hợp để tập luyện, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị thì Yoga Plus hoàn toàn có thể làm được điều đó. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các lớp yog đa dạng và huấn luyện viên chuyên nghiệp, Yoga Plus rất tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đấy!

2. Các loại hình yoga tại Yoga Plus California

Tại Yoga Plus California, bạn sẽ được tập luyện trong một không gian sang trọng với cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại 5 sao, đồng thời bạn cũng được trải nghiệm các lớp yoga đặc biệt mà không ở đâu có được, đưa bạn đến với thiên đường yoga duy nhất tại Việt Nam.

Yoga In-trinity: đây là loại yoga rất mới mẻ, độc đáo và được Yoga Plus California độc quyền tại Việt Nam. Khi tập luyện với loại hình này, bạn sẽ được tương tác với 3 dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời là thảm nghiêng, dây và gậy. Yoga In-trinity giúp bạn phục hồi, thay đổi toàn bộ không chỉ về mặt thể chất mà còn về mặt tinh thần.

Yoga Dây: bạn sẽ được tập với một chiếc dây rộng và chắc chắn, được treo cách sàn khoảng 1 mét. Đây cũng là một loại hình yoga khá mới và thích hợp với những ai thích trải nghiệm cảm giác mạo hiểm. Nhờ sự hỗ trợ của chiếc dây này, bạn có thể cảm nhận được các cơ được kéo căng một cách tối đa, nhờ đó cơ thể được dẻo dai và uyển chuyển hơn.


Yoga Bóng: yoga với bóng là một hình thức khá quen thuộc mà chắc hẳn những ai quan tâm đến yoga đều biết đến. Yoga bóng tập trung vào vùng bụng và lưng giúp tăng cường sức mạnh các cơ. Bóng hỗ trợ giúp bạn thực hiện các tư thế cân bằng. Nếu bạn chưa quen với các bài tập của yoga bóng, thì trước hết hãy tập luyện những động tác đơn giản hơn nhé!

Wheel Yoga: nếu bạn muốn giảm thiểu các chứng đau lưng, đàn hồi cho xương khớp, hãy lựa chọn Wheel Yoga. Với sự hỗ trợ của con lăn và gậy, bạn có thể thư giãn cho toàn bộ lưng và vai. Ngoài ra Wheel Yoga còn mang đến những lợi ích khách như cân chỉnh cột sống, thư giãn cơ bắp, đốt cháy lượng mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả.

Yoga & I: Cũng giống huấn luyện viên riêng khi bạn tập gym, Yoga & I là mô hình yoga một thầy một trò giúp bạn nắm vững những kĩ thuật cần thiết như hít thở và thực hiện chính xác các động tác. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia về yoga thì lớp học này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Ngoài các lớp yoga đặc biệt trên, Yoga Plus California còn có các lớp yoga khác như yoga gentle, ashtanga yoga, yoga hatha, yoga vinyasa, yoga therapy, power yoga,…

3. Huấn luyện viên tại Yoga Plus California


Tại Yoga Plus, bạn sẽ có cơ hội tập luyện 100% với thầy Ấn Độ với nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi lớp học sẽ có thông dịch viên riêng giúp bạn hiểu rõ hơn lời hướng dẫn của huấn luện viên. Kinh nghiệm dày dặn cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thêm yêu thích bộ môn này.